เลือกหน้า
สเปรย์เย็น, สเปรย์บำรุงผิว, FreshMe

FRESHME by masterkool: EVERYDAY FRESH SPRAY

เฟรชมี บายมาสเตอร์คูล เอฟวิรี่เดย์ เฟรช สเปรย์

สร้างความเย็นสดชื่นพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะให้ผิวสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 8 ชนิด
• เย็นนาน ไม่แสบผิว • กลิ่นหอม สดชื่น • ถนอมผิวกาย

ดอกดาวเรืองหม้อ (Calendula)
ลดอาการอักเสบระคายเคือง รักษาผิวแพ้ง่าย

สารสกัดจากดอกดาวเรืองหม้อ มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบ เสริมสร้างความชุ่มชื่น ลดการระคายเคืองผิว โดยเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและแห้ง เสริมผิวให้แข็งแรง เร่งการก่อตัวของชั้นผิว ให้ผิวสามารถสร้างชั้นผิวใหม่มาทดแทนได้รวดเร็ว และช่วยให้ชั้นผิวมีสุขภาพดี แข็งแรง พร้อมทั้งชะลออายุผิวให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอ

สารสกัดจากรากดอกโบตั๋น
ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะ

สารสกัดจากรากโบตั๋น มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากมลภาวะและริ้วรอยลดความรุนแรงของความผิดปกติของผิวหนังที่มีรอยดำ (Skin Whitening) ปรับปรุงและฟื้นฟูผิวที่เสียหายจาก UVB ต่อต้านการอักเสบและต่อต้านสารก่อภูมิแพ้

สารสกัดจากใบย่านาง
ต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา

สารสกัดจากใบย่านาง มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ทำให้ผิวพรรณสดใส ช่วยปกป้องและฟื้นฟูเซลล์ผิว ช่วยบรรเทาความร้อน เหมาะสำหรับนักกีฬาหรือผู้ที่ใช้ชีวิตกลางแจ้ง เนื่องจากใบย่านางมีฤทธิ์เย็น

สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์
คืนความอ่อนเยาว์จากเซลล์ต้นกำเนิด ต้านการอักเสบ

สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่อยู่ภายในสู่ภายนอก โดยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ผิวหนังในชั้นหนังแท้ เพื่อต่อต้านการเกิดริ้วรอยบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วพร้อมทั้งรักษาความสามารถในการผลัดเซลล์ผิวให้ทำงานอย่างสม่ำเสมอแม้ว่าเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานหลายปีแล้วก็ตาม ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ (แม้ผิวหนังอยู่ในสภาวะ pro-aging) ลดปัญหาความหยาบกร้านและรอยเหี่ยวย่นบนผิวกาย

สารสกัดจากว่านหางจระเข้
คลายความอ่อนล้าเพิ่มความชุ่มชื่น

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ประกอบไปด้วย กรดอะมิโน,เอมไซน์,คาร์โบไฮเดรต,ไขมัน,วิตามินและแร่ธาตุต่างๆที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอ ลดอาการอักเสบของผิวหนัง ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี มีสารลดแรงเสียดทานทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย เนียนนุ่ม ผิวลื่นน่าสัมผัส ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

สารสกัดจากแตงกวา
ผลัดเซลล์ผิว ผิวกระชับไม่แห้งเหี่ยว

สารสกัดจากแตงกวา มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื่น ลดอาการบวมแดงและช่วยสมานผิว ไม่แห้งตึง ทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อนๆอีกด้วย ในสารสกัดจากแตงกวานั้นมีสารซิสติน(cystin)และเมธิโอนิน(methionin) ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นจึงทำให้ผิวกระชับ ไม่แห้งเหี่ยวก่อนวัย และมีเอมไซม์อีเรพซิน(erepsin) ช่วยย่อยโปรตีนได้ แม้กระทั่งโปรตีนที่อยู่ในเซลล์ผิวหนัง โดยขจัดเซลล์ผิวหนังที่หมดอายุให้หลุดออกไปเร็วขึ้น

สารสกัดจากผักเบี้ยใหญ่
บำรุงผิวงาม ยามแดดแรง

สารสกัดจากผักเบี้ยใหญ่ มีคุณสมบัติเป็นยารักษาพิษร้อนของคนสมัยก่อน มีฤทธิ์ป้องกันแสงแดดได้ด้วย จากการที่มีการศึกษาพบว่า ผักเบี้ยใหญ่มีฤทธิ์ต้านการแพ้ ต้านอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ ที่สำคัญสารสกัดผักเบี้ยใหญ่สามารถป้องกันการทำลายของรังสี UVB ต่อผิวหนัง จนมีการจดสิทธิบัตรเป็นสารกันแดดจากพืช

สารสกัดจากแก่นยอป่า
ยับยั้งการเกิดเม็ดสีที่ผิวหนัง ผิวกระจ่างใส

สารสกัดจากแก่นยอป่า มีคุณสมบัติต่อต้านการเกิดริ้วรอย (Anti-aging) สารสำคัญ ในแก่นยอป่า มีส่วนช่วยปกป้องผิวหนังจากการถูกทำลายด้วยสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดริ้วรอย มีสารช่วยให้ผิวขาว (Whitening agent) สารแอนทราควิโนน มีฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสจึงช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีที่ผิวหนัง ต้านจุลินทรีย์ (Anti-microbial) สารสำคัญในแก่นยอป่ามีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ก่อโรคบางชนิดที่ผิวได้

สารสกัดจากดอกแคนดิไลอัน
ปกป้องผิวจากมลภาวะ

สารสกัดจากดอกแคนดิไลอันมี คุณสมบัติช่วยปกป้องมลภาวะโดยลดการอักเสบและลดการทำงานของเอมไซม์ที่กระตุ้นกลไกผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะ ยับยั้งการเกิดออกซิเดชั่นของโปรตีนที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพจากการกระตุ้นด้วยมลภาวะ พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวที่เสียหายให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ

สารสะกัด Antioxidant Anti-aging Moisturizing Anti-inflammatory อื่นๆ
ดอกดาวเรืองหม้อ  /  /  /  /  กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว
รากดอกโบตั๋น / / /
ใบย่านาง / /
ผักเบี้ยใหญ่ / / / /
ว่านหางจระเข้ / / / /
แตงกวา / / / / Exfoliation
แก่นยอป่า / / Whitening
ดอกแดนคิไลอัน / / / Antipollution
ต้นคอมเฟรย์ / / /